Blog Single

MUA ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ Ở ĐÂU TẠI VĨNH PHÚC?

Rate this post

điều hoà casper

 

Là một bộ phận quan trọng trong hệ thống điều hoà nhưng điều khiển (remote) điều hoà lại ít khi được nhắc đến. Người ta thường bỏ qua bộ phận này nên khi có hỏng hóc hay bị mất, người dùng không biết mua điều khiển điều hoà ở đâu?

1. KHI NÀO CẦN MUA ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ MỚI?

Có 2 trường hợp mà bạn sẽ cần mua sắm chiếc điều khiển mới cho điều hoà nhà mình:

– Điều khiển bị hư hỏng, không thể sửa được hoặc sửa chữa tốn kém.

– Bị mất điều khiển điều hoà.

Nói chung, khi không có điều khiển để điều chỉnh các chế độ cài đặt của hệ thống điều hoà, bạn sẽ cần mua mới chiếc điều khiển để thay thế trong thời gian sớm nhất. Mặc dù, điều hoà vẫn có thể hoạt động bằng cách tắt/ mở nút nguồn mà không cần đến điều khiển từ xa, nhưng cách này khiến cho nút nguồn nhanh bị hỏng, không thể điều chỉnh nhiệt độ và các cài đặt khác mà điều hoà chỉ hoạt động theo chế độ đã cài sẵn trước đó.

Có một cách khác để bạn mở điều hoà và điều chỉnh các chế độ là sử dụng điện thoại thay thế cho điều khiển từ xa, nhưng sẽ cần sử dụng đến app và smartphone có tích hợp hồng ngoại. Phương thức này chỉ phù hợp với những người trẻ, sử dụng thành thạo smartphone và một số yêu cầu khác về điện thoại.

2. MUA ĐIỀU KHIỂN ĐIỀU HOÀ Ở ĐÂU TẠI VĨNH PHÚC?

Rất nhiều người cho rằng phải tìm mua điều khiển điều hoà từ hãng điều hoà mới có thể sử dụng được. Nhưng trên thực tế, bạn có rất nhiều địa chỉ thuận tiện để mua remote cho điều hoà nhà mình.

– Mua điều khiển tại nơi bạn đã mua điều hoà trước đó

– Mua điều khiển điều hoà tại các cửa hàng bán đồ điện tử, linh kiện điều hoà

– Mua điều khiển qua các trang thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo… (tuy nhiên, việc mua điều khiển trên này sẽ cần tìm hiểu rất kỹ càng về chất lượng, uy tín mặc dù sẽ được mua với mức giá rất rẻ)

– Mua điều khiển điều hoà tại các trung tâm điện máy hoặc các thợ sửa điều hoà…

– Mua của Suadieuhoavinhphuc.vn

Như vậy, khi điều khiển điều hoà bị hỏng, bạn cần thay thế ngay và chọn loại điều khiển cho phù hợp. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *