Blog Single

Cháy chợ Vina Khai Quang, Vĩnh Phúc.

Rate this post

Cháy chợ Vina Khai Quang, Vĩnh Phúc. Khoảng 1h, lửa từ một góc kiốt nhanh chóng lan ra toàn bộ khu chợ Vina lợp mái tôn trên đường Lạc Long Quân, phường Khai Quang, TP Vĩnh Yên.

Nhà cách chợ khoảng 500 m, anh Toản cho biết đang ngủ thì nghe tiếng hô hoán “cháy chợ Vina”, chạy đến thì lửa đã bao trùm một góc chợ. “Lúc này gió rất lớn nên lửa lan nhanh, chỉ trong ít phút cả khu chợ bị bao phủ bởi một màu đỏ rực. Mùi khét đặc quánh trong không khí, người dân đến xem cũng không thể đứng gần vì sức nóng”, anh kể.

Nhiều tiểu thương chạy vào chợ cứu đồ nhưng lửa lớn nên không cứu được nhiều. Hơn 10 ôtô đỗ ở vỉa hè cũng bị thiêu rụi.

Chợ Vina bốc cháy dữ dội, lúc 1h 24/5. Ảnh: Toản Haly

Chợ Vina bốc cháy dữ dội, lúc 1h 24/5. Ảnh: Toản Haly

Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Vĩnh Phúc đã huy động nhiều phương tiện và chiến sĩ tới hiện trường dập lửa. Đến 5h, đám cháy được khống chế, song bên trong chợ vẫn còn nhiều vị trí cháy âm ỉ, cảnh sát đang tiếp cận để dập tắt hoàn toàn.

Chợ Vina buôn bán nhiều mặt hàng như đồ gia dụng, điện tử, đặc biệt là quần áo phục vụ người dân tại phường Khai Quang và công nhân lao động khu công nghiệp Khai Quang. Chợ nằm trong dự án xây dựng Hạ tầng kỹ thuật chợ phường Khai Quang rộng 7.000 m2 triển khai năm 2016 nhưng hiện chưa hoàn thành. Tiểu thương, người dân dựng chợ tạm để buôn bán trong thời gian chờ xây dựng.

(Theo Vnexpress)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *